Các trường THCS, TH, MN Hồng Thái Đông Tham gia họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch virus Corona.

Dịch bệnh do virus Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp và rất nghiêm trọng. Ngày 31/01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu (PHEIC) về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia được dự đoán là chịu ảnh hưởng lớn bởi virus Corona.

Chính vì vậy, dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều, chiều ngày 02/02/2020, toàn thể CB, GV,NV trong các trường THCS, TH, MN Hồng Thái Đông  tham gia buổi họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch virus Corona.

Toàn cảnh buổi họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch virus Corona.

Qua buổi họp CB, GV,NV  trong các trường đã thấy được; Dịch bệnh do virus Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp, rất nghiêm trọng, công tác phòng chống dịch là việc làm cấp thiết và khẩn cấp.

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp

Các thông tin khác: