HỘI KHUYẾN HỌC XÃ HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Chiều ngày 12 tháng 2 năm 2018, tại Hội trường UBND xã Hồng Thái Đông đã diễn ra Hội nghị tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015-2017 trên địa bàn xã Hồng Thái Đông.

Tới dự có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Thái Đông, các em học sinh giỏi,  các giáo viên trực tiếp giảng dạy và ôn luyện đội tuyển, học sinh thi đỗ đại học.

Mở đầu Hội nghị là phần báo cáo của ông Hoàng Văn Thiêm- phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch HKH xã.

Ông Hoàng Văn Thiêm- phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch HKH xã đọc báo cáo.

Tiếp theo là lời phát biểu của học sinh đại diện cho các học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn xã.

Lời phát biểu của học sinh đại diện cho các học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn xã.

Sau lời phát biểu của học sinh là phần trao thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015-2017 trên địa bàn xã Hồng Thái Đông.

Ông Lương Văn Đại - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho HS đạt giải cấp quốc gia.

Được biết phong trào khuyến học xã Hồng Thái Đông từ lâu đã đi vào nề nếp, hoạt động rất có hiệu quả, góp phần tích cực trong việc động viên tinh thần học tập của học sinh, số học sinh thi đỗ đại học hàng năm tăng.

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp

Các thông tin khác: