TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC GẶP GỠ GIAO LƯU VỚI NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ

Nhân dịp kỉ niệm75 năm Ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 11/12/2019, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức buổi Giao lưu gặp gỡ với nhân chứng lịch sử.


Quang cảnh buổi giao lưu.

Đến dự buổi giao lưu có thầy Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các bác cựu chiến binh trong đoàn đại biểu đến từ Trung tâm nghiên cứu văn hóa Việt, trực thuộc Trung ương Hội khoa học tâm lí- Giáo dục Việt Nam, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

Bác cựu chiến binh trong đoàn kể chuyện về thực tế lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

 

          Tại buổi giao lưu, các em học sinh được nghe các bác cựu chiến binh nói chuyện. Họ là nhân chứng chiến tranh, là những người đã trải qua năm tháng chiến tranh hào hùng mà cũng đầy đau thương, mất mát của dân tộc. Những câu chuyện các bác kể chính là những bài học thực tế, sinh động mà sâu sắc để các em hiểu về những cống hiến, hi sinh lớn lao của thế hệ đi trước, về truyền thống đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước của dân tộc ta.

          Qua buổi giao lưu, các em được nâng cao nhận thức, biết trân trọng và yêu quý hơn giá trị cuộc sống hiện tại, biết tự hào về truyền thống dân tộc và biết ơn những người đã hi sinh cho đất nước. 

 

                      Người viết tin bài: nguyễn Hiệp


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất